You are here: Foswiki>Main Web>WikiUsers>PhanMem (08 Sep 2023, PhanMem)Edit Attach
Livestream trên TikTok đã trở nên phổ biến đối với mọi người. Khi người hâm mộ cảm thấy hài lòng hoặc thực sự ủng hộ bạn trong suốt quá trình livestream, họ có thể tặng quà dưới dạng các món như sư tử, hành tinh, và nhiều loại khác. Mỗi món quà này sẽ có một số xu tương ứng. Vậy mức giá của 1 con sư tử trên TikTok là bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Sư tử trên TikTok là gì?

Nếu bạn chưa hiểu về "sư tử" trên TikTok là gì, thì đó là một dạng quà tặng đặc biệt trên nền tảng này. Các người dùng TikTok có thể tặng sư tử cho những tài khoản mà họ yêu thích, có thể là những người tạo nội dung hoặc thực hiện phát trực tiếp. Mỗi món quà trên TikTok sẽ được chuyển đổi thành một số điểm tương ứng.

Hiện nay, TikTok có nhiều loại quà tặng khác nhau, và mỗi loại sẽ có giá trị và tác dụng riêng. Nếu bạn muốn tặng sư tử, bạn sẽ cần phải chi trả một số tiền tương ứng. Sau khi mua xu, bạn có thể tặng món quà này cho những người mà bạn yêu thích trên nền tảng.

1 con sư tử tiktok bao nhiêu tiền?

Để có khả năng nhận được món quà "sư tử" trên TikTok, tài khoản của bạn cần phải thỏa mãn một số tiêu chí sau đây trước khi bạn có thể tham gia livestream và nhận quà từ người hâm mộ:
  • Số lượng người theo dõi trên tài khoản TikTok của bạn phải đạt ít nhất 1000 người.

  • Tài khoản TikTok của bạn phải đủ 16 tuổi trở lên.

  • Đối với những ai muốn kiếm tiền thông qua việc nhận quà từ người hâm mộ, tài khoản TikTok cần phải đủ 18 tuổi trở lên.

Nếu tài khoản của bạn chưa đủ 1000 người theo dõi, bạn có thể sử dụng các chiến lược để xây dựng kênh TikTok của mình và thu hút một lượng lớn người theo dõi trong thời gian ngắn.

Vậy 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền? Xem tiếp tại:

1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền

1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền

UserForm edit

FirstName Phần mềm
LastName Marketing
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 08 Sep 2023, PhanMem
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback