7 mẫu giày nữ độn đế đẹp, tôn dáng cấp tốc

Chúng ta của hiện tại đã không còn lạ lẫm gì với giày nữ độn đế nữa rồi. Thời nay một cô nàng hiện đại sẽ đều sở hữu một đôi giày nữ độn đế đẹp nhất cho bản thân để có thể tự tin mặc mọi thứ bạn muốn. Bạn đang quan tâm về kiểu giày này thì cùng xem qua 7 mẫu giày nữ độn đế đẹp, tôn dáng cấp tốc dưới đây nhé!

1. Giày Thể Thao Độn Đế Nữ SZ32

Đây là mẫu giày nữ độn đế phong cách thể thao năng động trẻ trung dành cho mọi độ tuổi. Gam màu trắng chủ đạo điểm xuyết hồng và xanh pastel quá là hài hòa, sự kết hợp này không bị chọi nhau còn giúp người mang dường như phối được rất nhiều màu trang phục khác. Chất liệu êm chân chuẩn phom tôn dáng cực kỳ, phần đế độn được chạm khắc tinh xảo đến từng chi tiết giúp bạn tăng từ 3 - 4cm tự tin diện đồ.

2. Giày Lười Vải Nữ Độn Đế BN45

Mẫu giày lười vải lưới thoáng mát sở hữu công nghệ dệt bo chun ở phần cổ giày độc đáo. Do đó, bạn có thể thoải mái hoạt động mà không sợ tuột dây giày, còn giúp bước chân nhẹ nhàng thanh thoát hơn. Với gam màu hồng pastel dễ thương nữ tính rất hợp với những chị em có style “bánh bèo” để dạo phố, đi chơi,... Phần đế độn chắc chắn không bị thô kệch dễ dàng di chuyển một cách tự tin nhất.

3. Giày Lười Thể Thao Độn Đế Nữ BN44

Một người chị em khác của BN45 chính là mẫu BN44 xám nhạt trung tính vô cùng dễ mang. Cùng thiết kế cổ chun từ công nghệ hiện đại không sợ tuột dây giày. Đế giày độn cao tự tin diện trang phục theo ý muốn. Có thể mang đi chơi, đi học và đi làm vẫn đủ nét lịch sự và năng động.

4. Giày Thể Thao Độn Đế Nữ SZ42

SZ42 được làm từ chất liệu vải lưới thoáng mát mát, không còn tình trạng bí khí. Màu hồng pastel nhẹ nhàng đúng với tính cách của nữ giới. Đế cao su đàn hồi tốt chống trơn trượt nâng cao nhẹ dễ chịu.

5. Giày Thể Thao Độn Đế Nữ P67

6. Giày Thể Thao Độn Đế Nữ SZ41

7. Giày Thể Thao Vải Độn Đế Nữ SZ17

Nơi bán giày nữ độn đế đẹp chất lượng

Quá nhiều nơi bán các mẫu giày nữ độn từ trẻ tới trung niên, bạn quá đau đầu vì không biết chắc được nơi nào uy tín để đầu tư kinh phí. Thử ghé Timan.vn xem, với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang có rất nhiều mẫu như: giày đế cao, giày bệt, giày tăng chiều cao, giày thể thao,... Mua sắm tại Timan bạn được freeship, miễn phí đổi size, được hưởng bảo hành độc quyền lên tới 5 năm,... và nhiều ưu đãi khác nữa đang chờ bạn đấy!

UserForm edit

FirstName Marc
LastName T. Jones
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 08 Aug 2023, MarcTJones
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback