Tổng hợp mẫu giày nữ màu hồng style thể thao của thương hiệu nổi tiếng

Bạn có biết được theo thống kê của các hãng giày, ngoài 2 gam màu chính là đen và trắng được sản xuất nhiều nhất thì đứng sau đó chính là màu hồng không. Và những đôi giày nữ màu hồng style thể thao luôn trong tình trạng vừa restock là hết hàng. Cùng Giày Timan tìm hiểu xem tại sao giày nữ màu hồng lại hot đến như vậy nhé!

1. Ý nghĩa của màu hồng

Màu hồng là một màu sắc thiên về tình cảm và có ảnh hưởng đến cảm giác làm cho chúng trở nên hiền dịu, mềm mại và sâu sắc hơn, do đó nó truyền tải tình cảm, tình yêu và sự bảo vệ. Màu hồng là đại diện của sự nhạy cảm.

Hồng là một màu có nguồn gốc từ màu đỏ, nhưng được giảm bớt bởi sự tinh khiết của màu trắng. Nếu màu đỏ phản ánh phần lớn tình dục, thì màu hồng được liên kết với lòng vị tha và tình yêu đích thực, biểu thị sự lãng mạn, quyến rũ, xinh đẹp, ngọt ngào, tế nhị, tinh tế, điềm tĩnh và dịu dàng.

Màu hồng cũng là biểu tượng của tuổi trẻ thể hiện tình yêu hồn nhiên, trong sáng với các từ khóa là sự ngây thơ, tình yêu thương, sự cống hiến hết mình và giúp đỡ người khác.

2. Những mẫu giày nữ màu hồng style thể thao nổi tiếng

Có thể nói, màu hồng là màu phù hợp nhất với các tín đồ sneaker nữ! Ngày nay, nhiều đôi giày nữ màu hồng style thể thao phổ biến có màu hồng kết hợp với nhau, và đây là một sự lựa chọn tốt cho nhiều người chơi giày sneaker nữ để mặc và sưu tập! Hôm nay, hãy cùng điểm danh những đôi giày nữ màu hồng style thể thao đang được săn đón nhiều nhất nhé.

2.1 Air Jordan 1 Mid

Air Jordan 1 Mid này có phần trên bằng da lộn màu trắng, bàn chân trước bọc da màu hồng, lưỡi nylon, lớp lót và đế ngoài bằng cao su. Điểm nhấn của đôi giày là phần cánh ánh kim và phần phủ gót để hoàn thiện thiết kế. Tuy đôi này chỉ là một đôi AJ1 Mid nhưng chất liệu da lộn và phối màu “sakura pink” đã khiến cho đôi giày này trông nữ tính đầy mê hoặc. !

2.2 Air Max 90

Air Max 90, siêu phẩm nổi tiếng trong gia đình Air Max, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1990. Nó có đệm Air tốt hơn so với những người tiền nhiệm và độ linh hoạt của nó cũng được cải thiện. Dây giày đục lỗ cũng mang lại sự thoải mái tuyệt vời!

Những đôi giày cổ điển được tái cấu trúc theo cách phá cách và chúng cũng tạo thêm những yếu tố sinh động và thú vị cho đôi giày ngay sau khi bạn mang chúng. Ngay cả khi bạn đi giày thể thao, bạn cũng có thể có một tỷ lệ cân đối.

2.3 Biti’s Hunter Street

Biti’s Hunter Street màu hồng. siêu phẩm giày basic hot một thời của thương hiệu Biti’s. Cho tới hiện nay thì số lượng đôi này bán đi vẫn đều và không có dấu hiệu giảm vì giá thành rẻ hơn giày quốc tế mà giá trị chất lượng ngang ngửa. Là mẫu giày cơ bản dùng cho hoạt động hàng ngày như đi chơi, đi phượt, đi học hoặc đi làm đều thích hợp.

Kết luận

Ngoài những mẫu giày nữ màu hồng style thể thao trên, còn rất nhiều mẫu khác để bạn có thể tham khảo. Truy cập Timan.vn để thu hẹp giới hạn của bạn nhé!

UserForm edit

FirstName Thomas
LastName Lawton
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 12 Apr 2023, ThomasLawton
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback