Sun World Hon Thom Nature Park là công viên lớn nhất tại đảo Hòn Thơm. Để có vé vào công viên này bạn cần mua vé cáp treo Phú Quốc. Chắc chắn với số tiền vé bỏ ra bạn sẽ không phải hối tiếc vì những thử thách, trải nghiệm đầy sôi động không thể nào quên khi đến với hòn đảo đẹp nhất ở Phú Quốc. Và dưới đây là một số trò chơi ở Sun World Hon Thom Park mà bạn nhất định nên thử một lần.

Hải lưu tinh nghịch – Golden waves

Hải lưu tinh nghịch là trò chơi được thiết kế dạng ống trượt mang tới trải nghiệm xoay vòng 360 độ xung quanh chiếc dĩa tròn khổng lồ đường kính 80m. Người chơi lúc này sẽ hẳn phải cảm thấy bất ngờ với đầy thú vị với những xoáy nước khổng lồ cuốn theo cả đoàn người vào trung tâm.

Đánh giá: 3/5 sao

Yêu cầu: Người cao từ 120 cm trở lên, trẻ em cao dưới 120cm phải có người lớn đi kèm

Số người chơi tham gia/lượt: 2 người

Thời gian/lượt chơi: 20s

trò chơi ở hòn thơm phú quốc halotravel

Mô tô nước

Nếu bạn yêu thích cảm giác mạnh thì mô tô nước chính là một lựa chọn sáng giá dành cho bạn. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hồi rồi choáng ngợp và sau đó là vỡ òa trước tốc độ, sự bao la hùng vĩ của đại dương đầy sóng. Những chiếc mô tô được lướt trên mặt nước với tốc độ cao hòa vào sóng biển mặn mòi với dãy bọt trắng xóa rẽ 2 bên không hề thua kém bất kỳ cảnh phim hành động nào.

Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm là mọi khách du lịch khi tham gia trò chơi đều được trang bị đồ bảo hộ, có đội ngũ giám sát người hỗ trợ 1 kèm 1 liên tục trong suốt quá trình chơi. Giá vé để trải nghiệm mô tô nước là 600 nghìn đồng/ 10 phút và 850 nghìn đồng/ 15 phút.

Cano Kéo Dù Biển

Thêm một trò chơi nữa cho người yêu thích mạo hiểm. Đến với cano kéo dù biển, bạn vừa được tham gia lướt sóng biển lại vừa được ngắm toàn cảnh biển từ trên cao. Sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên khi được bay lượn trên bầu trời Phú Quốc ngắm nhìn toàn cảnh biển Hòn Thơm tuyệt đẹp trên không.

Trò chơi này chống chỉ định cho người bị mắc các bệnh về tim mạch, sợ độ cao, phụ nữ có thai và trẻ em. Trong quá trình chơi bạn cũng nên cất kỹ đồ đạc trên người để không bị rơi xuống biển.

Nhà Phao Nổi

Nhà Phao Nổi là một khu vui chơi giữa biển thích hợp cho những gia đình cho trẻ em. Với rất nhiều mô hình độc đáo bằng phao giữa biển, chắc chắn bé nhà bạn sẽ có những giờ phút vui chơi, khám phá hết mình giữa biển. Nhà Phao Nổi đã bao gồm trong giá giá vé cáp treo Phú Quốc 2022 nên bạn không phải bỏ tiền mua ở đây thêm nữa. Khách du lịch khi tham gia sẽ được phát đầy đủ áo phao và đối với trẻ em nên có người lớn đi cùng để đảm bảo an toàn.

cáp treo hòn thơm 2022 halotravel

Trên đây chỉ là 1 vài trò chơi tại khu du lịch Sun World Hon Thom Nature Park. Vẫn còn đến gần 200 trò chơi khác nữa để cho bạn và gia đình thỏa sức khám phá. Đặt mua ngay vé cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc để được trải nghiệm tuyến cáp treo dài nhất Việt Nam cũng như những tiện nghi giải trí hàng đầu thế giới nhé. Chúc bạn và gia đình sẽ có những giờ phút vui vẻ bên người thân và gia đình.

UserForm edit

FirstName sunworld
LastName honthom
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 27 Jun 2022, SunworldHonthom
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Iron Realms Wiki? Send feedback