QuananHadusushi

UserForm edit

FirstName quanan
LastName hadusushi
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment Nhà hàng Hadu Sushi – 276 Xã Đàn, Đống Đa – là một trong các địa điểm ăn uống ẩm thực Nhật nổi tiếng ở Hà Nội. Cùng Khu ăn uống ngon rẻ tìm hiểu về nhà hàng này.

Ẩm thực của Nhà hàng Hadu Sushi

quán ăn

Nhà hàng Hadu Sushi - 276 Xã Đàn, Đống Đa là nhà hàng Nhật Bản hiện đại, với những nét chấm phá riêng biệt trong từng món ăn, đem lại cho thực khách các trải nghiệm hoàn toàn mới lạ so với những nhà hàng truyền thống hiện nay.

Khi tới với nhà hàng Hadu Sushi, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức tới hơn 60 món sushi Nhật thượng hạng, được chế biến từ các nguyên liệu hải sản tươi ngon và được trang trí vô cùng mới lạ, hút mắt. Những món sushi đầy hấp dẫn có phần nhân đậm đà, hòa quyện cùng cơm Nhật thơm mềm mỏng như: sushi cá hồi, sushi bạch tuộc, sushi tôm, sushi lươn Nhật, Sake Maki, Avocado Maki, Sake Major Maki... chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên.

Và không chỉ với sushi, nhà hàng còn phục vụ tất cả các món ăn đặc trưng theo phong cách Nhật Bản hiện đại: các loại salad tươi mát; những lát sashimi tươi rói, vị thuần khiết; cho đến các set tổng hợp (sushi + sashimi) hết sức đẹp mắt và hấp dẫn.. Đặc biệt, đừng quên kết hợp món ăn cùng một tí rượu Sake nồng cháy để được trải nghiệm xuất sắc nhất tại Hadu Sushi bạn nhé! Với review đồ ăn của nhà hàng hy vọng bạn có thêm gợi ý khi tới đây đia điểm này ăn uống.

Không gian của Nhà hàng Hadu Sushi

quán ăn

Trên con đường Xã Đàn sôi động, Hadu Sushi sở hữu một không gian 3 tầng nhỏ xinh sức chứa khoảng 80 khách. Từ xa, bạn có thể nhận ra ngay nhà hàng với điểm nhấn màu xám đen với những chiếc đèn lồng đỏ và bảng chữ cách điệu.

Nhà hàng được trang trí theo phong cách trẻ trung, xinh xắn. Các bàn ghế màu gỗ sáng cùng với ánh đèn vàng tạo nên không gian ấm cúng. Đan xen vào các ngóc ngách là những cánh hoa anh đào màu hồng, hay những đồ nội thất nhỏ bằng sứ rất ấn tượng. Đặc biệt có view xuống đường Xã Đàn, bạn có thể vừa thưởng thức đồ ăn vừa ngắm nhìn dòng người và xe vội vàng bước đi.

Với vị trí đắc địa, nhà hàng Hadu Sushi đích thực là địa điểm xuất sắc để họp mặt bạn bè, sum họp gia đình, hẹn hò cặp đôi, tổ chức tiệc sinh nhật...
Sử dụng bữa tại nhà hàng Hadu Sushi có giá dao động khoảng 250.000 đến 350.000 vnđ/người.

Giờ thì mời bạn đến ngay nhà hàng Nhật Bản Hadu Sushi ngay thôi. Hãy để không gian trẻ trung, xinh xắn cùng thực đơn món Nhật hiện đại, độc đáo mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị bên bạn bè, người nhà.

Hy vọng với chia sẻ về địa điểm ăn uống Hadu Sushi sẽ là gợi ý phù hợp với bạn.
Topic revision: r2 - 05 Aug 2022, QuananHadusushi
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Iron Realms Wiki? Send feedback