Sapa có khí hậu ôn hòa, mát mẻ cộng có đó là cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ và không kém phần thơ mộng, đã và đang là địa điểm ham của du khách trong và ngoài nước. Sapa mỗi mùa lại với trong mình một vẻ khác nhau, nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết đến đây du hý vào mùa nào thì hãy bỏ túi cho mình những kinh nghiệm du lịch Sapa được chia sẻ dưới đây nhé.

Sapa – đô thị mờ sương

Sapa là một trong những quận vùng cao của tỉnh giấc Lào Cai, nơi đây mang địa hình cốt yếu là núi cao, nằm kẹp giữa 2 dãy núi là Hoàng Liên Sơn và dãy Con Voi. Do nằm trên cao cùng thêm việc nằm giữa 2 dãy núi lớn, chính vì thế mà lúc tới Sapa bạn sẽ được trải nghiệm 4 mùa trong một ngày. Chưa nhắc vào mỗi thời điểm trong năm Sapa lại khoác lên mình một diện mạo khác. Ko quá khó hiểu khi đây là một địa điểm du hý Tây Bắc được du khách mê say. Cùng xem khám phá nơi đây với gần như những thời khắc trong năm bạn nhé, bên cạnh đó là những kinh nghiệm du lịch Sapa tự túc cũng sẽ được san sớt đến mang bạn.

chỉ dẫn di chuyển đến sapa

đi lại trong khoảng Hà Nội tới Sapa bằng xe Limousine: giả dụ bạn kiếm tìm một giải pháp vận động tiện nghi mà vẫn hợp lý, tiết kiệm, xe Limousine sẽ là chọn lựa chẳng thể bỏ qua. Giá khoảng: 350.000VND/ lượt

chuyển di trong khoảng Hà Nội tới Sapa bằng tàu hoả: du hý Sapa bằng tàu hỏa được hơi nhiều người chọn lọc vì giá tiền rẻ và an toàn. Thường sở hữu 2 dòng tàu là tàu SP (nhanh) và LC (chậm). Không những thế, đi bằng tàu hỏa tốn khá nhiều thời gian và phải bắt thêm một chuyến xe bus sở hữu giá khoảng 50.000đ/khách để đến trọng tâm phố Sapa. Thêm vào đấy vé tàu vào các dịp cuối tuần thì cực kỳ khan hiểm và phải đặt trước nhiều ngày.

Đi bằng ô tô khách: 1 tuyển lựa hơi hợp lý lúc vận động từ Hà Nội tới Sapa chính là ô tô khách. Tha hồ, phổ biến nhân thể nghi hỗ trợ du khách trong suốt quá trình di chuyển chính là lý do hình thức này được ưa thích. 1 Số mẫu xe khách Hà Nội Sapa uy tín mà bạn có thể tham khảo: Interbusline cabin love , sao việt cabin,.. Giá xe ngả nghiêng từ 300k - 500k/người

du hý Sapa mùa nào đẹp?

du lịch Sapa thì bạn với thể đi bất kỳ thời gian nào trong năm, vì nơi đây mỗi mùa trong năm lại với 1 vẻ đẹp và sự cuốn hút rất riêng. Nếu như được bạn hãy đến thăm Sapa vào cả 4 mùa, còn không thì hãy xem các gợi ý của chúng mình ngay dưới đây để sở hữu thể chọn khoảng thời gian phù hợp nhất sở hữu bản thân nhé.
Du lịch Sapa mùa nà o đẹp nhất
Tháng 12 đến tháng 1: Đây là thời kì mà thời tiết Sapa khởi đầu bước vào đông, khi này Sapa chìm trong giá rét có nhiệt có khi giảm xuống 0 độ C. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bạn có thể săn tuyết Sapa. Giả dụ việc săn tuyệt tương đối khó khăn và chẳng hề khi nào cũng săn được, thì việc đến đây vào thời điểm này bạn sẽ được nhìn ngắm băng giá bám trên những cành cây, ngọn cỏ ven trục đường vào mỗi buổi sáng sớm. Thời gian tháng 12, tháng 1 thời tiết khá lạnh nên bạn không nên đi lại đến Sapa bằng xe máy, thay vì vậy, bạn sở hữu thể lựa chọn các mẫu xe khách như interbusline cabin love , hay tàu hỏa để mang 1 chuyến đi rét mướt nhất nhé!
Tháng 1 đến tháng 3: Trái ngược có sự lạnh lẽo à âm u của khoảng mùa đông, mùa xuân về trên những bản làng với những cành đào nhộn nhịp tạo nên 1 không gian chẳng thể đẹp hơn. Bên cạnh đó nếu du khách tới sở hữu Sapa vào thời gian này cũng sẽ được trải nghiệm các lễ hội độc đáo của người dân nơi đây.
Tháng 4 đến tháng 5: Sapa bước vào mùa nước đổ, những thửa ruộng bậc thang phản ánh ánh bình minh chắc chắn sẽ tạo cho bạn 1 khung cảnh hết sức đẹp và ấn tượng.
Tháng 8 đến tháng 9: lúc đến Sapa vào thời gian này bạn sẽ được nhìn ngắm 1 màu vàng ươm của mùa lúa chín.
Tháng 10 tới tháng 11: Cuối thu đầu đông là thời điểm mà Sapa ngập trong sắc hoa tam giác mạch, ko chỉ thế đây cũng là thời điểm diễn ra lễ hội tam giác mạch mang đa dạng món ăn và hoạt động vô cùng hấp dẫn để bạn trải nghiệm.
Bản Cát Cát
Sapa thì mùa nào cũng đẹp, tuy nhiên chẳng phải người nào cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng vào số đông thời điểm trong năm. Hy vọng với các kinh nghiệm du lịch Sapa mà chúng mình chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn sở hữu chuyến khám phá Sapa trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Bảng giá vé interbusline cabin love 2022

UserForm edit

FirstName huy
LastName tran
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 29 Aug 2022, HuyTran
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Iron Realms Wiki? Send feedback