EmpireCity

UserForm edit

FirstName Empire
LastName City
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country Viet Nam
State
Address Mai Chí Thọ
Location Hồ Chí Minh
Telephone 0094 4560566
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email dtvbds@gmail.com
HomePage https://empirecity.land/
Comment Dự án căn hộ Empire City chính là tổng hợp khách sạn 5 sao- công sở hạng A - Dự án căn hộ siêu sang - khu mua sắm với 11 phân khu, nổi bật với block cao 86 tầng khi là biểu tượng mới đến Thủ Thiêm cũng như cho tất cả sự tiến lên nổi bật của Việt Nam ra nhân loại. Bán căn hộ Empire City hiện có được cho chính bản thân những yếu tố cấu thành nên số ít siêu dự án tốt nhất tại nước ta

Bán căn hộ Empire City chính là dự án được Masterise đặt nhiều tâm huyết trong các việc xây dựng không khí khu đô thị hoàn mỹ, hiện đại đi theo tiêu chuẩn tương lai với nhiều đòi hỏi nghiêm ngặt nhất. Sau thời điểm đưa vào hoạt động, Dự án căn hộ Empire City cam đoan sẽ tạo nên bước tăng tốc vô cùng lớn trong việc chuyển mình hạ tầng khu đô thị cùng kích thích tăng trưởng của địa điểm.

Căn hộ cao cấp Empire City được dự án xây dựng hạ tầng hạ tầng kỹ thuật ăn nhập, với style bản vẽ xây dựng giải pháp điệu pha trộn giữ sự tân tiến cùng phong cách cổ điển đi theo mô hình của những nước hiện đại trong khu vực. Nổi bậc, Căn hộ cao cấp Empire City là một trong những Căn hộ chung cư Q.2 nằm tại khu vực yên tĩnh cùng với mạng lưới cây cối bao bọc khối tháp như lá phổi của địa điểm tạo ra bầu không khí trong lành cùng thoáng mát mang lại cư dân.

bộ phận làm ra thu hút cũng như nhiều chất lượng hạng sang của Căn hộ Empire City đấy là tập đoàn Masterise Group. Masterise Group là một thương hiệu ấn tượng trong ngành nghề dự án và khai thác ngành nhà đất với khá nhiều phần thưởng quý giá trong suốt thời gian xây dựng và phát triển. Cùng với quá trình phát triển của gia đình, Masterise khi nào cũng tạo ấn tượng cùng chiếm được phần đông mọi người mua bởi sự nhiệm vụ, tận lực cũng như tin cậy trong những công việc.

Căn hộ Empire City ấy cảm hứng từ lối phong cách thiết kế tân cổ điển, kết hợp cùng thiết kế công năng tiện nghi đứng đầu, dự án công trình không chỉ có không khí nghỉ dưỡng tuyệt hảo mà còn phải biểu tượng mang lại lối ở lịch sự của dân cư ưu tú.

Dự án căn hộ Empire City được tạo lập đi theo hình thức hợp khối theo mỗi cụm tập kết, gồm 6 đơn nguyên chiều cao 28 tầng năm trên khối đế cao 18 m. Vista Walk, rộng lớn khắp 3 lầu lầu của tháp 1, 2 và tháp thuơng mại, được cung cấp khá nhiều phục vụ cần thiết giống như shop, nơi khám, nhà trẻ, Coffee, nhà hàng, phục vụ giặt ủi. Phần phía sau là dt bãi đâu xe 2 cùng 4 bánh đến cư dân cũng như khách.

ngoài việc trải nghiệm cuộc đời cao cấp thượng lưu cũng như nhiều tiện nghi nổi bật, cư dân Căn hộ Empire City còn đc ở trong một không khí thiên nhiên sạch sẽ cùng quần chúng văn minh hiện đại. Theo có kế hoạch, Bán căn hộ Empire City sẽ hoàn thành phần móng vào thời điểm tháng 12/2015, hoàn thành xây dựng phần thô vào tháng 12/2016 và hoàn thiện, chuyển giao nhà cho nhà đầu tư vào tháng 05/2017.

Căn hộ chung cư Empire City nằm ven con sông Rạch Chiếc, đi theo thiết kế của RealArchitecture (Hong Kong) bao gồm 21 tầng cùng với 210 Bán căn hộ. Nhiều Căn hộ xây đi theo chuẩn hoàn mỹ với diện tích 135 - 293 m2/căn với 2 - 5 khu vực ngủ. Với kiểu dáng thiết kế 12 căn hộ/tầng, từ tầng 3 đến 18 là các căn xuất hiện 2 - 4 nơi ngủ xuất hiện dt 135 - 156 m2. Đặc biệt với ba lầu sau cùng, áp mái giành cho Căn hộ chung cư 2 tầng cùng Penthouse.

và nổi bật hơn thế nữa là tòa tháp nhiều chức năng cao 86 tầng khi là điểm nhấn cao nhất trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, TP. HCM cũng là khối tháp tối đa nước ta. Tháp quan cạnh bên Căn hộ Empire City chiều cao 86 tầng hiện tại cũng chính là block cao nhất Việt Nam, nằm trong top 10 tòa tháp cao nhất nhân loại. Căn hộ cao cấp Empire City 86 lầu vượt qua Keangnam 72 (Hà Nội) cũng như Landmark 81 lầu (Khu khu đô thị Vinhomes Central Park) vươn lên đứng hàng đầu khối tháp cao nhất nước ta. Không những thế cư dân ở tại Dự án căn hộ Empire City tiếp tục được tận hưởng trọn vẹn nhiều tiện ích xung quanh sẵn xuất hiện giống như Trường nước ngoài, khám đa khoa, nhà Văn Hóa…

Bán căn hộ Empire City là khu phức hợp với vị thế độc đắc ngay khu đô thị hóa Thủ Thiêm và trước mặt dòng sông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án công trình gồm tòa nhà 88 lầu, trung tâm hotel 5 sao, mua sắm, trung tâm văn phòng, Căn hộ chung cư cùng Nhà Và Đất Thương Mại. Dự án được tăng trưởng như 1 TP.HCM trong tâm địa TP.HCM, mang tới cho cư dân một nơi ở, làm việc và thư giãn hoàn hảo nhất.
Topic revision: r2 - 18 May 2021, EmpireCity
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Iron Realms Wiki? Send feedback