Ngày nay ngành nghề nào cũng cao quý nhưng với tôi, tôi lại thích ngành thầy thuốc hơn đơn giản là tôi vui khi được giúp đỡ mọi người, khi làm gì có ích cho mọi người tôi cảm thấy hạnh phúc. Dù khó khăn nhưng tôi vẫn sẽ theo đuổi đam mê ngành Dược và tôi đã yêu Trường cao đẳng Dược - Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Ai cũng nói nghề thầy thuốc rất vất vả và gian nan đặc biệt là bọn con gái như tôi vì nghề này chỉ lo chăm sóc người khác mà chẳng chăm lo cho bản thân nên nó làm cho chúng tôi xấu đi. Nhưng tôi lại chẳng quan tâm điều đó vì khi nhìn thấy được niềm vui của bệnh nhân tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc. Và đặc biệt hơn là tôi đã chọn cho mình một ngôi trường rất tốt đó là Trường cao đẳng Dược-Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Các bạn muốn biết vì sao tôi lại chọn trường này ư?

Vì ở đây sinh viên được học tập và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên, dược sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt là phương pháp giảng dạy mới: dễ hiểu, ngắn gọn, chú trọng thực hành,... giúp học viên dễ theo dõi, nắm bắt kiến thức và hứng thú học tập.

Vì bên cạnh đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hệ thống giáo trình tân tiến, Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn đầu tư trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ: công cụ nghiên cứu, phòng thực hành, đồng thời bổ sung kiến thức phong phú cho học viên thông qua các đầu sách liên quan trên thư viện.

Vì môi trường học tập năng động. Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình kết nối sinh viên, giảng viên, không chỉ thúc đẩy tinh thần đoàn kết trong trường học mà còn giúp mỗi cá nhân có cơ hội để giao lưu và mở rộng mối quan hệ, cũng như học được nhiều kỹ năng ứng xử - giao tiếp.

Vì mức học phí của sinh viên ngành Dược năm 2019 tại Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 800.000đ/tháng theo chuẩn quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Những điều kiện thuận lợi như vậy, các em còn chần chừ gì mà không cần hồ sơ nộp ngày vào Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để thỏa sức với niềm đam mê.

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như hồ sơ xét tuyển xin gửi về: Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ:
Q. Tân Bình: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Q. Gò Vấp: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Website: caodangyduochochiminh.vn/

Socail: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach/

Hastag: #caodangduoctphcm #caodangykhoaphamngocthach #truongcaodangykhoaphamngocthach

UserForm edit

FirstName CD Pham
LastName Ngoc Thach
OrganisationName Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone 0969 955 990
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
HomePage https://caodangyduochochiminh.vn/
Comment
Topic revision: r2 - 18 May 2021, CDPhamNgocThach
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Iron Realms Wiki? Send feedback