Thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng dược

lĩnh vực y là ngành rất quan trọng đối với sức khỏe con người, các viên chức Y tế luôn được xã hội, cộng đồng chú ý, nhất là về bằng cấp cũng như kinh nghiệm hay chuyên môn khiến việc. vì vậy việc lựa chọn một ngôi trường có truyền thống đào tạo ra những y sĩ với trình độ chuyên môn lẫn tay nghề cao sẽ tạo ra phổ quát mang hội lớn để khiến cho việc trong các bệnh viện lớn. do vậy, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược là 1 sự lựa chọn lý tưởng dành cho các thí sinh ngày nay.

Những thông báo tuyển sinh lĩnh vực Cao đẳng dược

Trường cao đẳng Y Dược TPHCM - Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là 1 trong những trường bậc nhất trong việc đào tạo và phát triển các nhân tài sau này có giúp ích cho hệ thống y tế, các cơ sở bệnh viện, trường sẽ tuyển 4 mã ngành quan yếu trong hệ thống Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng dược gồm 5 mã ngành theo sự chỉ đạo của Bộ lao động Thương Binh và xã Hội:

  • Dược

  • Điều Dưỡng

  • kỹ thuật hồi phục chức năng

  • Trung cấp y học cổ truyền

Điều kiện để dự tuyển sinh Trường cao đẳng Y Dược TPHCM - Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch là rất đơn giản. Chỉ cần sở hữu bằng tốt nghiệp THPT và sức khỏe ổn để đeo đuổi chương trình học, lý lịch đông đảo, không chỉ mất khoảng thi hành án hay tróc nã cứu phận sự hình sự là đã có thể sinh viên của trường.

Học phí ngành Cao đẳng dược như thế nào?

Tuy nhiên mức học phí của trường rất phù hợp với mọi đối tượng sinh viên chỉ khoảng 800.000/tháng, luôn nằm trong các trường với mức học phí thấp nhất. thời gian đào tạo tại trường là 3 năm nên khi sinh viên theo học tại trường sẽ chẳng phải đau đầu về vấn đề học phí và sở hữu thể hoàn tất chương trình học ở trên trường phải chăng nhất.

Được Bộ Y tế, Bộ lao động Thương Binh và xã Hội cấp phép dạy, Trường cao đẳng Y Dược TPHCM - Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ tốt nhất trong việc có chuyên môn lẫn sự nghiệp trong ngành Y Dược. Trường áp dụng mô hình giảng dạy Viện-Trường cùng với đội ngũ giáo viên giỏi tay nghề, giàu y đức vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể tìm kiếm được việc làm đúng chuyên ngành mà mình mong muốn. Trường ko chỉ đào tạo ra các dược sỹ, y sĩ giỏi mà còn giàu lòng nhân ái.

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như hồ sơ xét tuyển xin gửi về: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Q. Tân Bình: Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Gò Vấp: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990

Website: https://caodangyduochochiminh.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Social: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach/

Hastag: #caodangduoctphcm #caodangykhoaphamngocthach #truongcaodangykhoaphamngocthach

UserForm edit

FirstName CĐ YK
LastName Phạm Ngọc Thạch
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r3 - 18 May 2021, UnknownUser
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Iron Realms Wiki? Send feedback